• Kiểm toán năng lượng

  Kiểm toán năng lượng

   Kiểm toán năng lượng (KTNL) là hoạt động nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, tổ chức cũng như các cá nhân định lượng được lượng chi phí năng lượng sử dụng trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng. KTNL giúp cho tổ chức quản lý tốt việc sử dụng năng lượng đồng thời đề ra các giải pháp sử dụng hay cải tiến hợp lý giảm lượng tiêu thụ năng lượng nhưng vẫn đạt được các yêu cầu chất lượng đầu ra của sản phẩm.

 • HVACR

  HVACR

  Thiết kế và thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió (HVAC), hệ thống lạnh công nghiệp, phòng sạch, hệ thống xử lý không khí,… phù hợp với các yêu cầu về môi trường và công nghệ, giảm thiểu chi phí vận hành và bảo dưỡng.

   

 • Thi công xây dựng – Cơ Điện

  Thi công xây dựng – Cơ Điện

  Thi công hệ thống HVAC, cấp thoát nước, PCCC, hệ thống điện, các hệ thống phụ trợ cho quá trình sản xuất như hệ thống hơi, khí nén,… Đảm bảo chất lượng và tuổi thọ công trình, quá trình sử dụng và bảo dưỡng thuận tiện, đem lại sự tiện nghi và thoải mái.

   

 • Năng lượng tái tạo

  Năng lượng tái tạo

  Ứng dụng các nguồn năng lượng có thể tái tạo như năng lượng Mặt trời, gió, sóng biển, địa nhiệt, biomass, biogas,… góp phần phát triển bền vững và thân thiện với môi trường.

 • Tư vấn quản lý & sử dụng năng lượng

  Tư vấn quản lý & sử dụng năng lượng

  Dịch vụ vận hành và bảo dưỡng theo quy trình chặt chẽ, giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu chi phí vận hành và bảo trì, ngăn ngừa các sự cố bất thường góp phần nâng cao giá trị doanh nghiệp.

 • Nghiên cứu & Phát triển

  Nghiên cứu & Phát triển

  Nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ khoa học kỹ thuật trong việc sử dụng các nguồn năng lượng hay các thiết bị tiêu thụ năng lượng, nâng cao hiệu suất sử dụng, tạo ra các giá trị bền vững cốt lõi.

 • Cung cấp hơi nước & nước làm lạnh

  Cung cấp hơi nước & nước làm lạnh

  Dịch vụ cung cấp hơi nước và nước làm lạnh cho các doanh nghiệp có nhu cầu trong quá trình sản xuất, điều hòa không khí, giảm thiểu chi phí đầu tư và vận hành của doanh nghiệp.